Cung cấp cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Chuyên sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp cao cấp:

Chúng tôi cung cấp cửa gỗ công nghiệp cao cấp với thương hiệu cửa 247. Dòng cửa gỗ công nghiệp là một dạng vật liệu mới. Sử dụng các nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường. Về giá thành dòng sản phẩm này rẻ hơn với các dòng cửa gỗ truyền thống.

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp cao cấp:

Cửa gỗ công nghiệp thường sử dụng các tấm ván HDF được định hình hoặc dạng phẳng, bề mặt thì có thể được tạo vân gỗ nhân tạo, phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, laminate hoặc phủ nhựa tạo nên sự đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng cho sản phẩm này so với các loại cửa khác.Đồng thời do sử dụng tấm ván HDF nguyên khối nên sản phẩm cửa công nghiệp tạo thành một thể đồng nhất không nhìn thấy các khớp nối trên cánh cửa như các loại cửa gỗ tự nhiên. Chúng được cấu tạo từ tấm HDF ép lên khung xương gỗ tự nhiên cứng tạo nên cửa một cấu trúc đặc không hoàn toàn nên các khả năng cách âm tốt. Khung bao cửa có thể được làm bằng gỗ cứng tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp cao cấp:

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật: cách âm tốt, không cong vênh, mối mọt. Bên cạnh đó, cửa thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt, tính thẩm mỹ cao, nhiều mẫu mã và đặc biệt là giá thành tiết kiệm hơn so với các loại cửa khác.

Chung tôi cung cấp cửa gỗ công nghiệp với các dòng sản phẩm sau:

Cửa công nghiệp có nhiêu loại khác nhau tùy theo cấu tạo bề mặt của sản phẩm, chúng tôi cung cấp cửa gỗ công nghiệp cao cấp với các dòng sau:

Dòng sản phẩm cửa gỗ HDF:

Đây là dòng sản phẩm gỗ công nghiệp sử dụng các tấm HDF định hình panel và được tạo vân gỗ nhân tạo. Bề mặt hoàn thiện bằng các dạng màu sắc sơn hiện đại tạo cho sự sang trọng cho sản phẩm. Một số mẫu cửa gỗ HDF:

 Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cửa HDF cao cấp

Dòng sản phẩm cửa gỗ HDF veneer:

Đây là dòng sản phẩm sử dụng các tấm HDF được định hình panel hoặc dạng phẳng, đồng thời được phủ các loại veneer gỗ tự nhiên. Dòng sản phẩm này hoàn toàn tương đồng về hình dáng bên ngoài so với cửa gỗ tự nhiên. Một số mẫu cửa HDF veneer: Cửa gỗ HDF veneer cao cấp Cửa gỗ công nghiệp phủ veneer Cửa gỗ công nghiệp MDF

Dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp phủ nhựa:

Đây là một dạng cửa gỗ công nghiệp chống chịu nước. Bề mặt sản phẩm cửa gỗ công ngiệp sẽ được phủ lớp màng nhựa vân gỗ tạo sự sang trong cho sản phẩm, đồng thời gia tăng khả năng chống chịu nước cho gỗ công nghiệp. Một số mẫu cửa gỗ công nghiệp phủ nhựa:

Cửa gỗ phủ nhựa QP-13

Dòng sản phẩm cửa gỗ Laminate:

Dòng sản phẩm sử dụng gỗ công nghiệp. Bề mặt được phủ các tấm laminate để tăng độ chống chầy xước cho sản phẩm cửa gỗ công nghiệp. Một số mẫu cửa gỗ laminate: Cửa gỗ công nghiệp Laminate QL-21 cửa gỗ phủ laminate QL-31