Cửa gỗ công nghiệp

Danh mục cửa gỗ công nghiệp

cửa gỗ phủ nhựa
cửa gỗ HDF
cửa gỗ hdf veneer

Giới thiệu về cửa gỗ công nghiệp:

Cửa gỗ công nghiệp là một loại cửa mới hiện nay sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp là chủ yếu. Bề mặt cửa có thể được là dạng phẳng hoặc được định hình  và được hoàn thiện bởi việc sơn màu, phủ veneer hoặc phủ nhựa vân gỗ.

Do cửa gỗ công nghiệp đa dạng về chủng loại nên được sử dụng rộng rãi cho các công trình hiện nay thay thế cho các loại cửa truyền thống như cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ tự nhiên…

Cửa gỗ công nghiệp QV-22

Phân loại cửa gỗ công nghiệp:

Tùy theo vật liệu hoàn thiện bề mặt cửa, mà chia thành các dạng sau:

Cửa gỗ HDF:

Cửa gỗ HDF là loại cửa công nghiệp với bề mặt sử dụng các tấm HDF định hình và tạo vân gỗ nhân tạo. Sau đó được hoàn thiện bới các màu sắc hiện đại tạo cho sự hiện đại cho ngôi nhà

Cửa gỗ HDF veneer:

Loại cửa công nghiệp với bề mặt sử dụng các tấm HDF định hình và được phủ các loại vân gỗ veneer tự nhiên như ash, sồi, xoan đào, óc chó… Tạo thành sản phẩm có bề mặt hoàn thiện tương đồng với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ Veneer phẳng:

Cửa sử dụng các tấm HDF hoặc MDF phẳng và phủ vân gỗ tự nhiên. Tạo thành loại sản phẩm tương đồng cửa gỗ tự nhiên nhưng với một bề mặt gỗ đồng nhất một khối không có vết nối.

Cửa gỗ chống cháy:

Cửa này còn gọi là cửa gỗ cháy chậm với các loại vật liệu chuyên biệt. Chính các loại nguyên liệu này sẽ làm tăng khả năng chậm cháy của cửa gỗ công nghiệp cho các vị trí đòi hỏi mức độ chống cháy.

Cửa gỗ công nghiệp phủ nhựa:

Cửa gỗ phủ nhựa là loại cửa gỗ công nghiệp với bề mặt sử dụng các tấm HDF phẳng hoặc định hình. Sau đó được hoàn thiện bởi công nghệ dán màng nhựa vân gỗ chuyên biệt lên bề mặt giúp cho sự gia tăng chống thấm nước cho cửa gỗ công nghiệp.

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp:

Cửa công nghiệp có nhiều ưu điểm vươt trội so với các loại cửa truyền thống:

  • Không cong vênh trong suốt quá trình sử dụng.
  • Mẫu mã đa dạng bề mặt đồng nhất không thấy vết rạn, nối.
  • Cách âm tốt.
  • Giá thành hợp lý.

One thought on “Cửa gỗ công nghiệp

  1. Pingback: Cung cấp cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp giá rẻ | Cửa gỗ công nghiệp

Comments are closed.